Dây chuyền sản xuất miếng bít tết cá và bít tết ức gà tự động của Hiwell Machinery nổi tiếng về độ tin cậy và khả năng sử dụng liên tục. Khách hàng có thể tối ưu quy trình sản xuất đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Phân loại
Dây Chuyền Sản Xuất Phi Lê Cá, Ức Gà Công Suất Lớn
-
- Băng Tải Đứng (Gầu Tải) TSJ200-II
Băng tải đứng (gầu tải) Hiwell Machinery là thiết bị nâng thực phẩm được thiết kế chắc chắn, giúp nâng các gầu chứa đầy vật liệu lên độ cao nhất định và đổ vật liệu vào phễu.
-
- Máy Định Hình Thực Phẩm Tự Động AMF600-V
Hệ thống truyền động khuôn điều khiển bằng servo đảm bảo chất lượng cao với tốc độ lên đến 100 nhịp/phút nhờ độ định vị một cách chính xác nhiều lần.
-
- Máy Phủ Bột Ướt SJJ600-IV
Máy phủ bột ướt SJJ600-IV hay còn gọi là máy nhúng bột, hoạt động theo phương thức chảy màng phủ bột lên bề mặt và bể chứa bột ở đáy để phủ sản phẩm.
-
- Máy Tẩm Bột Chiên Giòn SXJ600-V
Máy tẩm bột chiên giòn SXJ600-V của chúng tôi sử dụng phễu và băng tải dưới để phun bột chiên giòn, bột chiên xù. Thiết kế cấu trúc tối ưu, thiết bị chế biến thực phẩm tẩm bột chiên giòn tối ưu với khả năng tẩm bột đồng đều lên miếng gà, bò, heo, cá và tôm, v.v.
-
- Máy Trộn Bột DJJ200-II
Máy trộn bột Hiwell Machinery DJJ200-II là thiết bị chế biến thực phẩm chuyên dùng để đánh, trộn bột và nước. Thiết bị trộn bột được làm bằng inox không gỉ chủ yếu để đánh và trộn các loại bột có độ nhớt thấp.
Dây Chuyền Sản Xuất Phi Lê Cá, Ức Gà Công Suất Trung Bình
-
- Băng Tải Đứng (Gầu Tải) TSJ200-II
Băng tải đứng (gầu tải) Hiwell Machinery là thiết bị nâng thực phẩm được thiết kế chắc chắn, giúp nâng các gầu chứa đầy vật liệu lên độ cao nhất định và đổ vật liệu vào phễu.
-
-
- Máy Định Hình Thực Phẩm Tự Động AMF400-II
Máy định hình thực phẩm tự động AMF400-II là dây chuyền sản xuất thực phẩm đa chức năng có khả năng nhồi, định hình và vận chuyển, v.v. Hơn nữa, máy định hình bằng thép không gỉ này có thể làm việc cùng với máy phủ bột, máy áo bột khô, máy chiên, máy hấp, máy cấp đông nhanh và thiết bị đóng gói, v.v.
-
-
- Máy Phủ Bột Ướt SJJ400-IV
Máy phủ bột SJJ400-IV của Hiwell Machinery là giải pháp hoàn hảo đểphủ bột thịt gà, bò, heo và hải sản như cá và tôm, v.v. hoạt động theo phương thức chảy màng phủ bột lên bề mặt và bể chứa bột ở đáy để phủ đều bột lên sản phẩm.
-
- Máy Tẩm Bột Chiên Giòn SXJ400-V
Máy tẩm bột chiên giòn SXJ400-V Hiwell Machinery chuyên sử dụng hiệu quả trong việc chế biến gà, bò, heo, cá và tôm, v.v. Máy chế biến thực phẩm tẩm bột chiên giòn có khả năng tẩm bột đồng đều, nhờ vào việc sử dụng phễu trên và băng tải dưới.
-
-
- Máy Trộn Bột DJJ200-II
Máy trộn bột Hiwell Machinery DJJ200-II là thiết bị chế biến thực phẩm chuyên dùng để đánh, trộn bột và nước. Thiết bị trộn bột được làm bằng inox không gỉ chủ yếu để đánh và trộn các loại bột có độ nhớt thấp.
Dây Chuyền Sản Xuất Phi Lê Cá, Ức Gà Công Suất Nhỏ
-
-
- Máy Ép Định Hình Chả Cá PATTY100-III/PATTY100-Ve
Máy ép định hình chả cá tự động PATTY100-III/PATTY100-V nổi bật là thiết bị chế biến thực phẩm đa chức năng, có khả năng nhồi, định hình, đóng nhãn (tùy chọn) và xuất sản phẩm. Hệ thống chế biến định hình chả cá được sử dụng rộng rãi cho các loại chả thịt hamburger, gà Nuggets, chả cá, bánh khoai tây, bánh bí đỏ và satay, v.v.
-
- Máy Phủ Bột Ướt NJJ200-II
Máy phủ bột ướt NJJ200-II của Hiwell Machinery tự động thực hiện quá trình phủ bột. Thiết bị chế biến thực phẩm phủ bột ướt có thể dùng được phủ bột mỏng và bột đặc. Nhờ vào băng tải trên và dưới, máy nhúng bột bằng inox không gỉ của chúng tôi đưa thực phẩm đi qua lớp bột để đảm bảo miếng thịt được phủ đều.
-
- Máy Tẩm Bột Chiên Giòn SXJ200-II
Máy tẩm bột chiên giòn SXJ200-II của Hiwell Machinery là thiết bị tự động thực hiện toàn bộ quy trình lăn bột, tẩm bột. Máy phù hợp cho cả bột chiên giòn (vụn bánh mì) mịn và thô. Sản phẩm sau khi được nhúng bột sẽ chuyển đến băng tải dưới để tẩm bột ở đáy và các bên.
-
- Máy Trộn Bột DJJ200-II
Máy trộn bột Hiwell Machinery DJJ200-II là thiết bị chế biến thực phẩm chuyên dùng để đánh, trộn bột và nước. Thiết bị trộn bột được làm bằng inox không gỉ chủ yếu để đánh và trộn các loại bột có độ nhớt thấp.