Máy phủ bột Tempura ướt NJJ600-IV của Hiwell Machinery phủ đều bột lên sản phẩm bằng phương pháp ngâm. Máy nhúng bột đa này đã được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm chiên, sản phẩm Tempura, gia cầm, hải sản và rau củ quả, v.v.
Máy phủ bột ướt SJJ600-IV hay còn gọi là máy nhúng bột, hoạt động theo phương thức chảy màng phủ bột lên bề mặt và bể chứa bột ở đáy để phủ sản phẩm. Máy phủ bột ướt là lựa chọn hàng đầu cho các loại thực phẩm như gà, bò, heo và hải sản như cá và tôm, v.v. Thiết bị chế biến hải sản của chúng tôi thường được sử dụng trước máy tẩm bột và máy phủ bột trong dây chuyền sản xuất hamburger.